Thị trường Flexible Space ở Việt Nam

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Thị trường Flexible Space ở Việt Nam

Thị trường Flexible Space ở Việt Nam

Những năm gần đây Flexible Space “Không gian làm việc linh hoạt” đã nổi lên ở toàn Việt Nam, kiểu không gian làm việc này được phân ra làm ba mô hình chính:

 

 

Serviced office (Văn phòng dịch vụ): nơi làm việc có hơn 80% chỗ ngồi trong phòng riêng kết hợp với mô hình làm việc linh hoạt

 

 

flexible workplace (Nơi làm việc linh hoạt là): nơi làm việc có nhiều hơn 20% chỗ ngồi ở không gian làm việc chia sẻ

 

 

Co-working space (Không gian làm việc chung): nơi làm việc có hơn 80% chỗ ngồi trong không gian chia sẻ.

 

 

Ưu điểm của Flexible space:

Flexible space không chỉ hấp dẫn với thế hệ trẻ hứng thú làm việc trong một không gian mở với thiết kế đẹp mắt và môi trường làm việc năng động, mà còn giảm chi phí thông qua việc chia sẻ chi phí phù hợp và tận dụng tốt hơn các nguồn lực. Flexible space cung cấp giá rẻ hơn, không gian nhỏ hơn và linh hoạt hơn cho các công ty mới thành lập so với thuê văn phòng truyền thống.

Flexible space mở rộng nhanh chóng ở Việt Nam

Flexible space ở khu vực Đông Nam Á đang lan rộng nhanh chóng cùng với sự phát triển ở Châu á Thái Bình Dương.  Ở Việt Nam, Flexible space chiếm tới 13,4%  diện tích  văn phòng đã thuê, theo như quý 1/2018 hơn 70.000 mét vuông với khoảng 25 công ty có danh tiếng hiện nay.

Từ năm 2014 đến năm 2017, việc cung cấp văn phòng linh hoạt trên khắp Việt Nam đã ghi nhận sự tăng trưởng là 108%. Lúc ban đầu được bắt đầu trên nên tảng dành cho những cá nhân làm việc độc lập và các công ty khởi nghiệp,bây giờ flexible space được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng để phù hợp cho các tập đoàn doanh nghiệp. Các tập đoàn doanh nghiệp hiện nay đang sử dụng môi trường làm việc chung như là một thí nghiệm trọng điểm. Cùng nhìn về phía trước, JLL có thể hy vọng sự hội tụ hợp tác để tiếp tục phát triển, cùng với các nhà vận hành serviced offices đang phát triển thương hiệu co-working  và các nhà vận hành co-working hợp tác với nhau nhằm mục tiêu vào các khách hàng của các nhà khai thác dịch vụ trên thị trường.

#ARUNA_OFFICES

• Aruna IPH – số 241, Xuân Thủy – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

• Aruna Licogi 13 – số 164, Khuất Duy Tiến – Quận Thanh Xuân- Hà Nội

☎️ Hotline: 0988 20 4444

🌐 https://aruna.com.vn/

https://www.facebook.com/arunaoffices/

Dev

Dev

Để lại bình luận tại đây !

Bài viết liên quan: