Dịch vụ và giá - Aruna Offices

Văn phòng Aruna Offices với trang thiết bị hiện đại tiện nghi, và được bố trí thiết kế nội thất riêng phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp. Bạn chỉ cần mang máy tính đến và sẵn sàng làm việc

Các không gian làm việc được Aruna thiết kế thông minh để giúp bạn, công ty hay nhóm của bạn làm việc hiệu quả nhất. Bạn có thể sử dụng không gian chung, phòng họp công nghệ cao, hay văn phòng riêng được thiết kế, bố trí tuyệt đẹp tại Aruna.

Đến với Aruna Offices, Bạn sẽ cảm giác như ở trong văn phòng của chính mình. Đội ngũ Aruna cũng chính như những thành viên trong công ty của Bạn.

 

 

Dịch vụ & Giá

Phòng có View

Chỉ từ 150,000 VNĐ/Người/Ngày

Phòng không View

Chỉ từ 120,000 VNĐ/Người/Ngày

*Giá trên có thể thay đổi phụ thuộc vào địa điểm và nhu cầu, liên hệ trực tiếp để được báo giá cụ thể

Dịch vụ & Giá tại Aruna Offices

Chuyên nghiệp

Aruna Offices được đặt tại các tòa nhà văn phòng hạng A, sang trọng, hiện đại, đầy đủ dịch vụ. Hình ảnh của Bạn, của công ty Bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp trong tâm trí Khách Hàng.

Linh hoạt

Chúng tôi luôn có những giải pháp để đáp ứng những nhu cầu đa dạng của Khách Hàng, hướng đến sự dễ dàng, tiện lợi, linh động và nhanh chóng tối đa cho Khách Hàng.

Thân thiện

Đến với Aruna Offices, Bạn sẽ cảm giác như ở trong văn phòng của chính mình. Đội ngũ Aruna cũng chính như những thành viên trong công ty của Bạn.

Kết nối

Aruna Offices là cầu nối công việc kinh doanh của Bạn với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, giúp Bạn đặt những bước khởi đầu vững chắc, bài bản tại thị trường Việt Nam.

Aruna Offices Icon kết nối

Nội thất
tiện nghi

icon phong hop Aruna Offices

Phòng họp
chuyên nghiệp

icon tu van Aruna Offices

Lễ tân
nhiệt tình

icon Wifi Aruna Offices

Mạng Internet
chất lượng cao

icon in an Aruna Offices

Máy in
đa dụng

icon khoa thong minh Aruna Offices

Khóa cửa
hiện đại

icon pantry Aruna Offices

Khu tiếp khách
miễn phí

icon dong ho Aruna Offices

24/7 ra vào
thuận tiện

Câu hỏi thường gặp

Văn phòng dịch vụ là một văn phòng có sẵn đầy đủ tiện nghi cũng như luôn hỗ trợ cho bạn các dịch vụ hành chính, phòng họp và viễn thông, internet, chuyển phát. … Không gian văn phòng vừa nhưng vẫn tối ưu khi sử dụng.

Nếu bạn muốn giảm thiểu chi phí, tận hưởng những lợi ích của việc cho thuê linh hoạt và có sự linh động trong việc thay đổi từ phòng lớn thành phòng nhỏ hoặc ngược lại bất cứ lúc nào thì lựa chọn văn phòng dịch vụ là điều tốt nhất cho doanh nghiệp bạn.

Sự khác nhau này phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn yếu tố vị trí, cơ sở vật chất và các tiện ích: Văn phòng truyền thống là bạn bỏ ra một khoản chi phí để mua mặt bằng và sau đó là các khoản chi phí xây dựng, trang bị cơ sở vật chất. Còn với văn phòng dịch vụ, bạn chỉ cần bỏ chi phí thuê văn phòng, trang thiết bị, cơ sở vật chất đều có sẵn. Hơn nữa, bạn sẽ nhận thêm nhiều tiện ích đi kèm và bạn chỉ cần đến làm việc mà không phải lo nghĩ gì.

Aruna Offices được đặt tại các tòa nhà văn phòng hạng A, sang trọng, hiện đại, đầy đủ dịch vụ. Hình ảnh của Bạn, của công ty Bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp trong tâm trí Khách Hàng.