VĂN PHÒNG ẢO VẮC XIN GIÚP 96% CÔNG TY TRỞ LẠI SAU DỊCH AN TOÀN

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
van phong ao vaccine cho doanh nghiep

Làn sóng dịch Covid-19 lần thứ 4 tại Việt Nam đã đặt nhiều doanh nghiệp thuộc hầu hết các ngành nghề vào trạng thái báo động. Nhiều công ty đã đồng loạt tạm thời đóng cửa, thậm chí hủy hợp đồng thuê trụ sở văn phòng. Văn phòng ảo đã tạo ra một sự bùng nổ cũng như mang tính bứt phá toàn cầu nhằm thúc đẩy kinh tế trong mùa dịch.

Trong quá trình toàn thế giới gồng mình đẩy lùi dịch Sarscov-2, các văn phòng ảo đã đóng vai trò giải cứu cho hàng chục nghìn doanh nghiệp trên toàn thế giới – đặc biệt là các công ty vừa và nhỏ, các doanh nghiệp muốn thu hẹp chi phí, doanh nhân và người làm việc tự do, 

Đối với một công ty vì lý do nào đó không có văn phòng và chỗ làm việc tại một địa chỉ cố định, thì văn phòng ảo có thể thực hiện nhiều chức năng thay thế như:

Một địa chỉ kinh doanh uy tín, dịch vụ điện thoại và địa chỉ hiệu quả, gửi thư, lễ tân chuyên nghiệp, quyền sử dụng phòng họp và các dịch vụ kinh doanh cần thiết tương ứng.  

Nhiều đơn vị cung cấp văn phòng ảo đã tăng lên. Tuy nhiên, đại dịch covid cũng là một bước ngoặt và tạo ra giải pháp thay thế văn phòng truyền thống nhằm thúc đẩy kinh tế trên toàn cầu.

Vắc xin cho doanh nghiệp

Văn phòng ảo như một loại vaccine dành riêng cho các công ty mới thành lập, công ty vừa và nhỏ, doanh nhân tự kinh doanh, những công ty muốn thu hẹp chi phí ngân sách chỉ cần một khoản kinh phí vừa đủ để giải quyết thủ tục đăng ký kinh doanh nhằm giúp họ có thể tập trung vào phục hồi hoạt động kinh doanh cốt lõi.

Hiện nay hầu hết các văn phòng dịch vụ đều cung cấp văn phòng ảo bên cạnh các loại hình dịch vụ chính như: chỗ ngồi làm việc chia sẻ, phòng làm việc riêng, phòng họp, phòng hội thảo.

Một văn ảo với mức giá trung bình chỉ khoảng dưới 50$ tùy thuộc vào nhu cầu về địa điểm đăng ký kinh doanh và các dịch vụ kèm theo.

Aruna Offices xin giới thiệu các địa điểm cung cấp văn phòng ảo của chúng tôi:

Aruna Offices 2 Licogi 13 Tower

Aruna Offices Licogi 13 tower 

Địa chỉ doanh nghiệp hoàn hảo nhất cho công ty bạn ở quận Thanh Xuân – công ty bạn sẽ có một địa chỉ uy tín chuyên nghiệp hàng đầu trong nhưng khu kinh doanh sầm uất và phát triển nhanh nhất ở cửa ngõ phía tây ở Hà Nội.

  • GÓI VĂN PHÒNG ẢOPREMIUM: Địa chỉ chuyên nghiệp từ: 790,000 vnđ.
  • GÓI VĂN PHÒNG ẢOBUSINESS CLASS: Địa chỉ chuyên nghiệp kèm lễ tân trả lời điện thoại & nhận thư tín từ: 1,490,000 vnđ.
  • GÓI VĂN PHÒNG ẢOFIRST CLASS: Đây là gói văn phòng ảo cao nhất với nhiều tiện ích đi kèm hấp dẫn từ: Liên hệ – 0988 20 4444

tìm hiểu thêm

 

Aruna Offices CEO Tower - Địa chỉ văn phòng ảo uy tín

Aruna Offices CEO Tower

Xây dựng uy tín của bạn với một địa chỉ kinh doanh được săn đón từ một văn phòng ảo ở tòa nhà hạng A đầu tiên trên trục đường Phạm Hùng.

  • Gói văn phòng ảo – PREMIUM: Địa chỉ chuyên nghiệp từ: 890,000 vnđ.
  • Gói văn phòng ảo – BUSINESS CLASS: Địa chỉ chuyên nghiệp kèm lễ tân trả lời điện thoại & nhận thư tín từ: 1,590,000 vnđ.
  • Gói văn phòng ảo – FIRST CLASS: Đây là gói văn phòng ảo cao nhất với nhiều tiện ích đi kèm hấp dẫn từ: Liên hệ – 0988 20 4444

tìm hiểu thêm

Aruna Offices IPH

Aruna Offices Indochina Plaza

Thiết lập giải pháp kinh doanh của bạn ở địa điểm vàng tiêu chuẩn quốc tế trong tháp văn phòng hạng A có môi trường thương mại phát triển mạnh nhất ở quận Cầu Giấy.

  • Gói văn phòng ảo – PREMIUM: Địa chỉ chuyên nghiệp từ: 990,000 vnđ.
  • Gói văn phòng ảo – BUSINESS CLASS: Địa chỉ chuyên nghiệp kèm lễ tân trả lời điện thoại & nhận thư tín từ: 1,790,000 vnđ.
  • Gói văn phòng ảo – FIRST CLASS: Đây là gói văn phòng ảo cao nhất với nhiều tiện ích đi kèm hấp dẫn từ: Liên hệ – 0988 20 4444

tìm hiểu thêm

admin2

admin2

Để lại bình luận tại đây !

Bài viết liên quan: