Aruna Offices – Year End Party 2018 – Connection to success

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Aruna Offices year-end-party-2018

Trong không khí khẩn trương của những ngày cuối năm, cộng đồng Aruna Offices đã có một bữa tiệc quây quần và ấm cúng bên nhau tại Year End Party 2018 với chủ đề Connection to success.

Đây là một trong những sự kiện lớn nhất và được mong chờ nhất trong năm, Year End Party 2018 đã kết nối các doanh nghiệp trong cộng đồng Aruna lại với nhau và đem lại những phút giây sum vầy đầm ấm và vui vẻ. Tại sự kiện lần này, Ban lãnh đạo các Công ty đã cùng nhau nhìn lại quá trình 1 năm làm việc hăng say với vô vàn kỉ niệm đáng nhớ, đồng thời đưa ra những lời chúc và hoạch định kế hoạch phát triển cho năm mới.

Chương trình diễn ra xuyên suốt với rất nhiều các hoạt động thú vị do chính các thành viên Aruna dàn dựng và trình diễn, bên cạnh đó là một số tiết mục biểu diễn chuyên nghiệp của ca sĩ và vũ đoàn được Aruna mời đến.

Một buổi tối ngọt ngào, lắng đọng, nhiều cảm xúc khép lại một năm đầy thành công, hy vọng các thành viên của cộng đồng Aruna sẽ nạp đủ năng lượng để tiếp tục tăng tốc trong năm 2019. Hãy cùng Aruna Offices nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời mà cộng đồng Aruna đã mang đến trong chương trình Year End Party 2018 – Connection to success.

#ARUNA_OFFICES

• Aruna IPH – số 241, Xuân Thủy – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

• Aruna Licogi 13 – số 164, Khuất Duy Tiến – Quận Thanh Xuân- Hà Nội

☎️ Hotline: 0988 20 4444

🌐 https://aruna.com.vn/

https://www.facebook.com/arunaoffices/

 
Dev

Dev

Để lại bình luận tại đây !

Bài viết liên quan:

Tin Tức

ARUNA OFFICES BIẾN TẾT XA HÓA GẦN – TÂN SỬU 2021

ARUNA OFFICES BIẾN TẾT XA HÓA GẦN – TÂN SỬU 2021 🌸“Mùa xuân ngày Tết đượm quê nhà Kẻ tới, người về ở phương xa  Khắp nơi lớn, nhỏ đều vui thú  Mùa xuân ngày Tết rộn nhà ta” 🌸 👩‍👩‍👧‍👧 Tết đang đến thật gần và chắc hẳn mỗi người trong chúng ta ai cũng háo hức chuẩn bị cho mình một tâm thế để trở về đoàn tụ với gia đình, tất bật chuẩn bị những món quà Tết đầy yêu thương.   😷 Tuy nhiên, Tết 2021 sẽ là một cái Tết rất LẠ đối với nhiều người bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19. “Tết đoàn viên” với những người Việt xa xứ hay những người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam vốn rất đỗi bình thường nhưng năm nay lại trở nên vô cùng “xa xỉ”.   🌸 Để chia sẻ nỗi lòng với những vị Khách xa xứ, Aruna Offices dành tặng Quý Khách món quà nhỏ, là giao thoa giữa hai hương vị truyền thống Việt

Xem thêm »