Aruna Offices – Year End Party 2018 – Connection to success

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Aruna Offices year-end-party-2018

Trong không khí khẩn trương của những ngày cuối năm, cộng đồng Aruna Offices đã có một bữa tiệc quây quần và ấm cúng bên nhau tại Year End Party 2018 với chủ đề Connection to success.

Đây là một trong những sự kiện lớn nhất và được mong chờ nhất trong năm, Year End Party 2018 đã kết nối các doanh nghiệp trong cộng đồng Aruna lại với nhau và đem lại những phút giây sum vầy đầm ấm và vui vẻ. Tại sự kiện lần này, Ban lãnh đạo các Công ty đã cùng nhau nhìn lại quá trình 1 năm làm việc hăng say với vô vàn kỉ niệm đáng nhớ, đồng thời đưa ra những lời chúc và hoạch định kế hoạch phát triển cho năm mới.

Chương trình diễn ra xuyên suốt với rất nhiều các hoạt động thú vị do chính các thành viên Aruna dàn dựng và trình diễn, bên cạnh đó là một số tiết mục biểu diễn chuyên nghiệp của ca sĩ và vũ đoàn được Aruna mời đến.

Một buổi tối ngọt ngào, lắng đọng, nhiều cảm xúc khép lại một năm đầy thành công, hy vọng các thành viên của cộng đồng Aruna sẽ nạp đủ năng lượng để tiếp tục tăng tốc trong năm 2019. Hãy cùng Aruna Offices nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời mà cộng đồng Aruna đã mang đến trong chương trình Year End Party 2018 – Connection to success.

#ARUNA_OFFICES

• Aruna IPH – số 241, Xuân Thủy – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

• Aruna Licogi 13 – số 164, Khuất Duy Tiến – Quận Thanh Xuân- Hà Nội

☎️ Hotline: 0988 20 4444

🌐 https://aruna.com.vn/

https://www.facebook.com/arunaoffices/

 
Dev

Dev

Để lại bình luận tại đây !

Bài viết liên quan:

Aruna Offices Uu dai phong lam viec rieng 1-01 (1)
Tin Tức

THU HẸP NGÂN SÁCH – BẢO TOÀN DOANH NGHIỆP – ARUNA OFFICES

THU HẸP NGÂN SÁCH – BẢO TOÀN DOANH NGHIỆP – ARUNA OFFICES Nếu bạn cần tối ưu chi phí mà vẫn muốn có văn phòng tiện nghi để hoạt động kinh doanh, tạo dựng uy tín, thì Aruna Offices xin gửi bạn một số mẹo giúp doanh nghiệp bạn

Xem thêm »
trung thu 2 aruna offices 2020
Tin Tức

TRUNG THU ẤM ÁP – TRỌN VẸN YÊU THƯƠNG CÙNG ARUNA OFFICES 2020

TRUNG THU ẤM ÁP – TRỌN VẸN YÊU THƯƠNG CÙNG ARUNA OFFICES   Trung thu là Tết Đoàn Viên – là dịp để gia đình đoàn tụ, quây quần bên nhau, cùng nhau phá cỗ, rước đèn dưới ánh trăng vàng.  Trong không khí tưng bừng của Tết Trung Thu đang ngập tràn khắp phố phường, tại gia đình chung Aruna Offices, nơi làm việc đầy yêu thương, mọi người đã cùng nhau thưởng thức bữa tiệc trà nhỏ. Bữa tiệc với đầy ắp niềm vui, tiếng cười thư giãn, thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.  Cảm ơn Quý Khách đã cùng Aruna

Xem thêm »