Aruna Offices là 1 đơn vị cung cấp nhiều giải pháp văn phòng dịch vụ khác nhau: phòng làm việc riêng, chỗ ngồi làm việc, văn phòng dịch vụ, phòng họp. Quy mô văn phòng có thể đáp ứng từ 1 người đến 30 người, với không gian phù hợp và có thể sắp đặt theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Ra đời từ năm 2012, với hơn 6 năm hoạt động, Aruna Offices có nhiều kinh nghiệm trong việc mang lại những giải pháp tối ưu cho từng đối tượng doanh nghiệp, giúp Khách hàng nhanh chóng thiết lập được công việc kinh doanh tại các thành phố trung tâm của Việt Nam.

Untitled-1 (3)

Our Story

Chào mừng bạn đến với câu chuyện của chúng tôi. Chắc hẳn chúng ta gặp nhau ở đây vì bạn đã dành cho ARUNA OFFICES một sự quan tâm, ưu ái nhất định.͏

Có khi nào bạn thắc mắc vì sao chúng tôi lấy tên thương hiệu là “ARUNA OFFICE ” mà không phải một cái tên nào đó khác? Hãy cùng nghe câu chuyện của chúng tôi dưới đây nhé!

ARUNA OFFICES là chuỗi văn phòng dịch vụ hàng đầu dành cho doanh nghiệp Châu Á

Thương hiệu ARUNA OFFICES ra đời với sứ mệnh là cung cấp giải pháp văn phòng linh hoạt tiêu chuẩn cao, không gian làm việc chuyên nghiệp và cũng là cầu nối để gắn kết công việc kinh doanh của Khách hàng với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Bởi vì chúng tôi tin vào một tầm nhìn thực tế: với một mạng lưới kết nối chia sẻ tốt sẽ cho ra đời một cộng đồng kinh doanh lớn mạnh, từ đó tạo ra những giá trị lớn hơn cho doanh nghiệp và xã hội.

Thương hiệu của ARUNA OFFICES có ý nghĩa như thế nào?

Bắt đầu từ mong muốn hoàn thành sứ mệnh của thương hiệu, ARUNA OFFICES được xây dựng để truyền tải đi những thông điệp của chính mình. Aruna có nghĩa là “Nơi mặt trời mọc” – Phương đông là điểm đón những tia sáng đầu tiên của ánh mặt trời và nguồn năng lượng sống tới vạn vật trên thế gian, và cũng là điểm khởi đầu của sự may mắn. Biểu tượng trong nhận diện thương hiệu cách điệu từ chữ A – chữ cái đầu tiên trong tên thương hiệu ARUNA OFFICES. Những mảnh ghép được sắp xếp một cách linh hoạt tạo thành hình tượng ngôi nhà – ngôi nhà ấy sẽ là nơi gắn kết và chia sẻ mọi điều mà doanh nghiệp cần. Những mảnh ghép gồm những hình tam giác, hình vuông và hình bình hành với nhiều màu sắc:

Hình tam giác: Thường được tượng trưng cho sự cân bằng, vững bền bởi đó là sự hiện diện của những ngọn núi, mái nhà,

Hình vuông: Với người Á Đông thì đây được coi là Đất, thể hiện cho sự bền vững, an lạc và nuôi dưỡng. Hình vuông còn thể hiện sự cân bằng, may mắn và hòa thuận.

Hình bình hành: là những đường thẳng song song tượng trưng cho sự đồng hành cộng tác lâu dài.

Các màu sắc của nhận diện cũng thể hiện ở tại nơi đây chúng tôi luôn mang một không gian bản sắc đa văn hóa cho các doanh nghiệp và là nơi gắn kết, chia sẻ mọi điều mà doanh nghiệp đang hướng tới.

Câu định vị thương hiệu “Working is Enjoying” thể hiện rõ nét tính cách thân thiện, gợi cho khách hàng cảm giác thoải mái, gần gũi và niềm vui trong công việc hàng ngày như đang ở chính văn phòng của mình chứ không phải văn phòng dịch vụ.

Đó chính lời cam kết và triết lý cung cấp dịch vụ văn phòng của ARUNA OFFICES dành cho mọi khách hàng khác nhau và tại mọi địa điểm khác nhau. ARUNA OFFICES tin rằng những ấn tượng tốt đẹp về sự thân thiện mà ARUNA OFFICES đã, đang và sẽ tiếp tục ghi dấu với khách hàng sẽ là lợi thế cạnh tranh lâu dài của thương hiệu.

Aruna Offices nỗ lực đồng hành, nâng bước thành công của bạn

Dịch vụ thân thiện

Aruna Offices luôn trân trọng cơ hội được làm việc với mọi đối tượng Khách hàng, mong muốn mang đến cho Khách hàng một trải nghiệm môi trường văn phòng thoải mái nhất theo đúng slogan “Working is enjoying”. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng, niềm nở tiếp đón cũng như lắng nghe những nhu cầu nhỏ nhất của từng Khách hàng.

Quy trình làm việc linh hoạt

Aruna Offices giảm thiểu tối đa các thủ tục làm mất thời gian của Khách hàng, mang lại hiệu quả tối đa cho Khách hàng. Với đội ngũ điều hành, tư vấn, nắm chắc nghiệp vụ, tận tình, chu đáo, việc duy nhất Khách hàng cần làm là ra quyết định, chúng tôi sẽ lo phần còn lại một cách nhanh nhất.

Kết nối kinh doanh

Với lợi thế am hiểu thị trường Việt Nam, nắm vững hệ thống luật pháp tại nước sở tại, chúng tôi sẽ giúp Khách hàng đặt những bước khởi đầu vững chắc, bài bản tại môi trường Việt Nam. Hơn thế nữa, chúng tôi sẵn sàng đóng vai trò cầu nối để kết nối công việc kinh doanh của Khách hàng với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vì sao bạn nên chọn Aruna Offices?

Hãy tập trung vào công việc kinh doanh của bạn và để những việc còn lại cho chúng tôi.

Giải pháp đa dạng

Aruna Offices có nhiều giải pháp để phù hợp với đa số doanh nghiệp với các nhu cầu khác nhau

Môi trường làm việc

Aruna Offices là một môi trường chuyên nghiệp nhưng vẫn thân thiện, tiện lợi, đầy đủ tiện nghi.

Giá cả hợp lý

Aruna Offices có nhiều giải pháp linh hoạt về thời gian giúp bạn giảm tối đa chi phí, và chỉ phải trả cho những gì bạn sử dụng.

Con số ấn tượng

0
là năm địa điểm văn phòng đầu tiên đi vào hoạt động. Chúng tôi đang làm việc với sự nỗ lực và đam mê để mang lại những dịch vụ đẳng cấp.
0
là số địa điểm đã hoạt động ở Hà Nội. Những địa điểm khác ở Hà Nội và những thành phố lớn sẽ sớm đi vào hoạt động.
0
là số lượng khách hàng đến từ khắp nơi trên thế giới hài lòng với dịch vụ chúng tôi mang lại.

Hãy chia sẻ với chúng tôi về công việc kinh doanh của bạn.
Aruna Offices sẽ liên hệ với bạn để tư vấn cho bạn các giải pháp phù hợp nhất