Aruna Offices – Phòng họp chuyên nghiệp cho thương vụ lớn

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Thành công sẽ đến với bạn dễ dàng hơn khi bạn tạo được ấn tượng chuyên nghiệp ngay từ lần gặp đầu tiên

Bạn biết rằng trong kinh doanh ấn tượng đầu tiên là rất quan trọng. Để có thể tạo được ấn tượng tốt đẹp với những đối tác tiềm năng trong những lần gặp gỡ, đặc biệt với các đối tác là doanh nghiệp Nhật Bản bạn cần phải chú ý gì?


Địa điểm gặp gỡ chuyên nghiệp, thuận tiện.

Chuẩn bị một phòng họp yên tĩnh

Lễ tân: Đây là nơi bạn sẽ tiếp xúc ngay đầu tiên khi đến một doanh nghiệp, vì vậy cách ứng xử phù hợp ở bước này sẽ giúp đối tác có ấn tượng tốt cũng như cuộc gặp sẽ diễn ra thuận lợi và suôn sẻ hơn.

Phòng họp có trang bị đường dây điện thoại đảm bảo chất lượng cuộc gọi.

Thiết bị máy in tốt để bổ sung tài liệu cần thiết trong cuộc họp.

Đừng để “chìm vào khủng hoảng” vì bị vuột mất hợp đồng quan trọng.
Hãy đầu tư hình ảnh chuyên nghiệp trong lần gặp gỡ đối tác tiềm năng.

Để mọi khó khăn không cản bước thành công của công ty bạn, hãy luôn hướng đến sự chuyên nghiệp. Tại Aruna Offices bạn sẽ luôn được chúng tôi hỗ trợ xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt Đối tác và Khách hàng.

Cảm ơn #KiteAsiaMedia đã đồng hành cùng #ArunaOffices tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp.

 

 

Dev

Dev

Để lại bình luận tại đây !

Bài viết liên quan:

Tin Tức

ARUNA OFFICES BIẾN TẾT XA HÓA GẦN – TÂN SỬU 2021

ARUNA OFFICES BIẾN TẾT XA HÓA GẦN – TÂN SỬU 2021 🌸“Mùa xuân ngày Tết đượm quê nhà Kẻ tới, người về ở phương xa  Khắp nơi lớn, nhỏ đều vui thú  Mùa xuân ngày Tết rộn nhà ta” 🌸 👩‍👩‍👧‍👧 Tết đang đến thật gần và chắc hẳn mỗi người trong chúng ta ai cũng háo hức chuẩn bị cho mình một tâm thế để trở về đoàn tụ với gia đình, tất bật chuẩn bị những món quà Tết đầy yêu thương.   😷 Tuy nhiên, Tết 2021 sẽ là một cái Tết rất LẠ đối với nhiều người bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19. “Tết đoàn viên” với những người Việt xa xứ hay những người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam vốn rất đỗi bình thường nhưng năm nay lại trở nên vô cùng “xa xỉ”.   🌸 Để chia sẻ nỗi lòng với những vị Khách xa xứ, Aruna Offices dành tặng Quý Khách món quà nhỏ, là giao thoa giữa hai hương vị truyền thống Việt

Xem thêm »