Aruna Offices – Nơi khởi đầu từ may mắn đến thành công trong kinh doanh

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Nếu ai đó đã từng nói: “Khi bạn chuẩn bị kỹ lưỡng và cơ hội đến, may mắn sẽ được sinh ra”, thì ở một nơi đặc biệt bạn sẽ có được cả 2 điều này để đạt được sự may mắn trong kinh doanh, giúp doanh nghiệp ngày càng thành công.

May mắn không phải là thứ từ trên trời rơi xuống, mà kĩ năng là thứ tạo ra may mắn. Giống như trong những trận bóng đá, các cầu thủ lăn lộn, chạy đua cùng thời gian phô diễn hết mình kĩ thuật để ghi bàn. Chờ từng thời cơ như thú săn mồi để vang danh Tổ quốc, làm thủng lưới đối phương.

Đó chính là may mắn, được nhà triết học Seneca thời La Mã đúc kết thành một câu sau: “Sự may mắn xảy ra khi sự chuẩn bị và cơ hội gặp nhau”.

Nói một cách khác, nếu doanh nghiệp của bạn không được tạo điều kiện tốt, từ môi trường làm việc đến điều kiện vật chất, mở rộng, tạo ra các cơ hội kinh doanh, việc đào tạo liên tục bổ sung kiến thức,… thì khó mà tạo ra may mắn, cơ hội thành công. Đó là sự chuẩn bị để tạo ra may mắn cho chính doanh nghiệp mình.

Trong kinh doanh, không ai có thể lường trước được điều gì có thể xảy ra, bởi vậy doanh nghiệp cần tạo điều kiện tốt nhất, chuẩn bị sẵn mọi yếu tố cần thiết đón chờ thời cơ đến và nắm bắt lấy cơ hội. Giống như người nông dân chuẩn bị sẵn mọi điều kiện trên mảnh đất trong mùa quả rụng. Hãy cùng Aruna Offices vén bức màn bí mật của sự may mắn. Bởi không có gì ngẫu nhiên, hãy chuẩn bị thật tốt mỗi ngày để nắm lấy các cơ hội trong tương lai.

CHỌN VĂN PHÒNG CÓ VỊ TRÍ ĐẸP Ở KHU VỰC TRUNG TÂM

Một vị trí văn phòng trung tâm không chỉ giúp doanh nghiệp của bạn tạo được hình ảnh lớn, chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, mà còn giúp thu hút nhân tài về với đội của bạn. Hơn thế nữa, vị trí của văn phòng còn giúp bạn thuận tiện trong việc gặp gỡ đối tác, khách hàng, nhà cung cấp trong và ngoài nước.

So với một doanh nghiệp ở xa, khó tìm đến, bạn cũng sẽ dễ tạo uy tín trong mắt khách hàng hơn, họ sẽ ưu tiên lựa chọn bạn hơn khi văn phòng công ty bạn ở ngay vị trí trung tâm. Họ sẽ thật dễ dàng, thuận tiện tìm gặp bạn để bàn bạc về hợp đồng hoặc sản phẩm so với doanh nghiệp ở xa với địa chỉ khó tìm. Đó chẳng phải sự lựa chọn khôn ngoan để tạo ra may mắn hay sao?!

Tuy nhiên, để có một không gian làm việc hiện đại với vị trí trung tâm, thuận tiện cho lưu thông đòi hỏi doanh nghiệp phải bỏ ra một số tiền lớn. Thêm vào đó việc đô thị hóa khiến cho quỹ đất trở nên khan hiếm, nên việc này dường như là một điều quá xa xỉ. Văn phòng dịch vụ là một lựa chọn tối ưu chi phí, nhân lực trong trường hợp này, đối với cả doanh nghiệp nước ngoài hay trong nước.

Với vị trí trung tâm ở cửa ngõ phía Tây Hà Nội, tại các tòa nhà như Indochina Plaza Hanoi (IPH) và Licogi 13 Tower, Aruna là một địa điểm lý tưởng cho các công ty muốn thành công tại thị trường Việt Nam.

TẠO RA KHÔNG GIAN LÀM VIỆC SÁNG TẠO VÀ ĐẦY ĐỦ TIỆN NGHI NHẤT

Không gian làm việc ảnh hưởng đến hiệu quả công việc rất nhiều. Cụ thể, văn phòng làm việc ảnh hưởng đến những suy nghĩ và hành động của chúng ta. Một không gian làm việc đẹp, hiện đại, thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên sẽ tạo ra những suy nghĩ tích cực, truyền cảm hứng sáng tạo và khơi gợi động lực làm việc, từ đó hiệu quả công việc sẽ cao hơn.

Đặc biệt, cần những yếu tố thiên nhiên cũng như không gian riêng dành cho vui chơi giải trí, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Những không gian thư giãn này sẽ tạo ra sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống, tạo nguồn cảm hứng sáng tạo mạnh mẽ, khơi nguồn cho những ý tưởng kinh doanh đột phá hơn.

Không phải ngẫu nhiên những doanh nghiệp lớn như Facebook, Google hay Apple đầu tư cho không gian văn phòng làm việc với đầy đủ tiện nghi, không gian xanh, thư giãn… cho nhân viên của mình. Họ lấy đây là điểm mấu chốt của việc tạo nên “business” thành công và thu hút nhân tài cũng như níu chân người giỏi ở lại lâu dài. Và giờ đây, những doanh nghiệp nhỏ hơn cũng đã đầu tư cho không gian làm việc trong doanh nghiệp tiện nghi và hiện đại hơn.

Họ tạo ra không gian văn phòng có cảnh đẹp, giúp thúc đẩy sự sáng tạo, những khu dịch vụ, café, nhà hàng, không gian xanh… để tạo điều kiện tốt nhất cho nhân sự phát huy hết khả năng và tập trung cho công việc.

Tại Aruna Office, bạn có thể đi shopping, café, tập gym, bơi lội… hoặc ngắm cảnh thiên nhiên ngay trong tòa nhà văn phòng. Một văn phòng theo chuẩn quốc tế không chỉ về cơ sở vật chất bên trong văn phòng, mà còn phải đáp ứng được các dịch vụ, tiện nghi bên ngoài để tạo ra không gian làm việc tốt nhất cho nhân viên.

MỞ RỘNG CƠ HỘI KINH DOANH VÀ KẾT NỐI MẠNG LƯỚI DOANH NGHIỆP LỚN

Không chỉ bằng việc tham gia hội chợ, hội thảo lớn bạn mới có cơ hội mở rộng các mối quan hệ tạo cơ hội kinh doanh sau này. Một môi trường làm việc quy tụ các doanh nghiệp lớn sẽ là điều kiện tốt để doanh nghiệp bạn có thể giao lưu, học hỏi được rất nhiều từ họ.

Một vị CEO cho biết “…Tôi liên tục học hỏi, liên tục mở rộng mối quan hệ, liên tục tìm kiếm thông tin. Đó là bí quyết làm giàu của nhiều người.”

Aruna Offices là cầu nối công việc kinh doanh của bạn với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, giúp bạn đặt những bước khởi đầu vững chắc, bài bản tại thị trường Việt Nam. Với gần 10 năm kinh nghiệm, Aruna Offices tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp không gian làm việc cho rất nhiều các công ty hàng đầu quốc tế, từ các doanh nghiệp Mỹ, đến các doanh nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore như Dow, Senshu Electric, Hongo Industry, Cengage Learning,…

Vào những dịp đặc biệt, Aruna thường tổ chức các sự kiện quy tụ các doanh nghiệp để tạo điều kiện giao lưu với nhau. Những buổi party, hay chương trình hội thảo, chương trình giao lưu, kết nối, đều được Aruna đẩy mạnh cho các khách hàng của mình.

VẬY LÀ CHÚNG TÔI ĐÃ CHUẨN BỊ SẴN CHO BẠN NHỮNG CƠ HỘI, MAY MẮN. 

CÁI TÊN ARUNA CÒN THỂ HIỆN ĐIỀU GÌ?

Bắt đầu từ mong muốn hoàn thành sứ mệnh của mình, ARUNA OFFICES được xây dựng để truyền tải đi những thông điệp của chính mình. Aruna có nghĩa là “Nơi mặt trời mọc” – Phương đông là điểm đón những tia sáng đầu tiên của ánh mặt trời và nguồn năng lượng sống tới vạn vật trên thế gian, và cũng là điểm khởi đầu của sự may mắn.

Những mảnh ghép trong biểu tượng của Aruna được sắp xếp một cách linh hoạt tạo thành hình tượng ngôi nhà – ngôi nhà ấy sẽ là nơi gắn kết và chia sẻ mọi điều mà doanh nghiệp cần.

Những mảnh ghép gồm những hình tam giác, hình vuông và hình bình hành với nhiều màu sắc:

👉 Hình tam giác: Thường được tượng trưng cho sự cân bằng, vững bền bởi đó là sự hiện diện của những ngọn núi, mái nhà.

👉 Hình vuông: Với người Á Đông thì đây được coi là Đất, thể hiện cho sự bền vững, an lạc và nuôi dưỡng. Hình vuông còn thể hiện sự cân bằng, may mắn và hòa thuận.

👉 Hình bình hành: là những đường thẳng song song tượng trưng cho sự đồng hành cộng tác lâu dài.

Các màu sắc của nhận diện cũng thể hiện ở tại nơi đây chúng tôi luôn mang một không gian bản sắc đa văn hóa cho các doanh nghiệp và là nơi gắn kết, chia sẻ mọi điều mà doanh nghiệp đang hướng tới.

Khẩu hiệu tại Aruna là “Working is Enjoying” thể hiện rõ nét tính cách thân thiện, gợi cho khách hàng cảm giác thoải mái, gần gũi và niềm vui trong công việc hàng ngày như đang ở chính văn phòng của mình chứ không phải văn phòng dịch vụ.

Đó chính lời cam kết và triết lý cung cấp dịch vụ văn phòng của Aruna Offices dành cho mọi khách hàng khác nhau và tại mọi địa điểm khác nhau. Aruna Offices tin rằng những ấn tượng tốt đẹp về sự thân thiện mà Aruna Offices đã, đang và sẽ tiếp tục ghi dấu với khách hàng sẽ là lợi thế cạnh tranh lâu dài của thương hiệu.

ARUNA OFFICES

  • Aruna IPH – số 241, Xuân Thủy – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
  • Aruna Licogi 13 – số 164, Khuất Duy Tiến – Quận Thanh Xuân- Hà Nội

Hotline: 098 820 4444

https://aruna.com.vn/

Dev

Dev

Để lại bình luận tại đây !

Bài viết liên quan: