Aruna Offices Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8-3

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Aruna Offices mung ngay quoc te phu nu 8-3

“Tôi không biết ai và tại sao gọi tôi là phụ nữ thép, không thể nào nói cho rõ ràng là tích cực hay tiêu cực”, bà Nguyễn Bạch Điệp – CEO FPR Retail đã đưa ra những quan điểm về phụ nữ hiện đại trong sự kiện dành cho những nữ doanh nhân tại Việt Nam Forbes Women’s Summit diễn ra sáng 18/10/2018. Về những định kiến người phụ nữ thành công thì rất là ghê gớm, là đàn bà thép, khác với đàn ông thành đạt được xem là mạnh mẽ, quyết đoán, bà Điệp thẳng thắn hiểu thế nào cũng được, bởi bà không quá khắt khe về định kiến ấy, “mình cứ tin vào mình thôi”. Tức, bà Điệp nói: “Mình làm điều gì đó có đúng hay không, có hiệu quả hay không thì đáng để suy nghĩ hơn là người khác đang nghĩ gì về mình”.

Phụ nữ đó có thể đồng thời vừa làm chủ một doanh nghiệp, vừa chăm sóc một gia đình với ba đứa con, vừa tham gia các hoạt động xã hội khác. Họ luôn mải miết tìm kiếm những hạnh phúc cho mọi người quanh họ, mà đôi lúc quên dành một phần hạnh phúc lại cho riêng mình.

Với tựa đề “Bí mật của hạnh phúc” cũng là món quà Aruna Offices muốn gửi tặng tới phái nữ trong cộng đồng Aruna nhân ngày mồng 8-3. Aruna xin chúc một nửa Thế Giới luôn tràn ngập hạnh phúc, vui vẻ và trẻ đẹp.

#ARUNA_OFFICES

• Aruna IPH – số 241, Xuân Thủy – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

• Aruna Licogi 13 – số 164, Khuất Duy Tiến – Quận Thanh Xuân- Hà Nội

☎️ Hotline: 0988 20 4444

🌐 https://aruna.com.vn/

https://www.facebook.com/arunaoffices/

Dev

Dev

Để lại bình luận tại đây !

Bài viết liên quan: