Mô hình văn phòng đã biến đổi như thế nào trong 100 năm qua?

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

(VNF) – Môi trường văn phòng đã chuyển đổi vượt ngoài dự đoán trong thế kỉ vừa qua. Văn phòng với máy đánh chữ và những hàng nhân viên mặc vest đen đã không còn. Văn phòng làm việc ngày nay là công nghệ không dây, không gian mở và thiết kế sáng tạo để đáp ứng nhu cầu của toàn cầu hóa.

Tất nhiên, một số yếu tố cần thiết trong văn phòng như bàn làm việc, ghế ngồi, điện thoại bàn hay khu vực trò chuyện của các đồng nghiệp vẫn được giữ nguyên, nhưng có một vài thứ đã thay đổi.

Trải qua một thế kỷ, không gian văn phòng đã có sự thay đổi lớn trong thiết kế, đồng phục của nhân viên, phương thức làm việc và điều tất yếu là công nghệ.

Trong những năm tới đây tốc độ thay đổi này sẽ còn nhanh hơn nữa vì công nghệ tiên tiến và trí thông minh nhân tạo có ảnh hưởng lớn đến cách làm việc của chúng ta.

Không gian làm việc tương lai sẽ hoàn toàn là sự đổi mới và công nghệ, đó là điều chắc chắn. Vậy đâu là những đổi mới chính trong thiết kế mà có ảnh hưởng lớn đến thời gian chúng ta làm việc tại văn phòng?
Hãy cùng xem sự biến đổi của mô hình văn phòng trong vòng 100 năm qua được JLL phác thảo

Dev

Dev

Để lại bình luận tại đây !

Bài viết liên quan:

Tin Tức

ARUNA OFFICES BIẾN TẾT XA HÓA GẦN – TÂN SỬU 2021

ARUNA OFFICES BIẾN TẾT XA HÓA GẦN – TÂN SỬU 2021 🌸“Mùa xuân ngày Tết đượm quê nhà Kẻ tới, người về ở phương xa  Khắp nơi lớn, nhỏ đều vui thú  Mùa xuân ngày Tết rộn nhà ta” 🌸 👩‍👩‍👧‍👧 Tết đang đến thật gần và chắc hẳn mỗi người trong chúng ta ai cũng háo hức chuẩn bị cho mình một tâm thế để trở về đoàn tụ với gia đình, tất bật chuẩn bị những món quà Tết đầy yêu thương.   😷 Tuy nhiên, Tết 2021 sẽ là một cái Tết rất LẠ đối với nhiều người bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19. “Tết đoàn viên” với những người Việt xa xứ hay những người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam vốn rất đỗi bình thường nhưng năm nay lại trở nên vô cùng “xa xỉ”.   🌸 Để chia sẻ nỗi lòng với những vị Khách xa xứ, Aruna Offices dành tặng Quý Khách món quà nhỏ, là giao thoa giữa hai hương vị truyền thống Việt

Xem thêm »