Mô hình văn phòng đã biến đổi như thế nào trong 100 năm qua?

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

(VNF) – Môi trường văn phòng đã chuyển đổi vượt ngoài dự đoán trong thế kỉ vừa qua. Văn phòng với máy đánh chữ và những hàng nhân viên mặc vest đen đã không còn. Văn phòng làm việc ngày nay là công nghệ không dây, không gian mở và thiết kế sáng tạo để đáp ứng nhu cầu của toàn cầu hóa.

Tất nhiên, một số yếu tố cần thiết trong văn phòng như bàn làm việc, ghế ngồi, điện thoại bàn hay khu vực trò chuyện của các đồng nghiệp vẫn được giữ nguyên, nhưng có một vài thứ đã thay đổi.

Trải qua một thế kỷ, không gian văn phòng đã có sự thay đổi lớn trong thiết kế, đồng phục của nhân viên, phương thức làm việc và điều tất yếu là công nghệ.

Trong những năm tới đây tốc độ thay đổi này sẽ còn nhanh hơn nữa vì công nghệ tiên tiến và trí thông minh nhân tạo có ảnh hưởng lớn đến cách làm việc của chúng ta.

Không gian làm việc tương lai sẽ hoàn toàn là sự đổi mới và công nghệ, đó là điều chắc chắn. Vậy đâu là những đổi mới chính trong thiết kế mà có ảnh hưởng lớn đến thời gian chúng ta làm việc tại văn phòng?
Hãy cùng xem sự biến đổi của mô hình văn phòng trong vòng 100 năm qua được JLL phác thảo

Dev

Dev

Để lại bình luận tại đây !

Bài viết liên quan:

Aruna Offices Uu dai phong lam viec rieng 1-01 (1)
Tin Tức

THU HẸP NGÂN SÁCH – BẢO TOÀN DOANH NGHIỆP – ARUNA OFFICES

THU HẸP NGÂN SÁCH – BẢO TOÀN DOANH NGHIỆP – ARUNA OFFICES Nếu bạn cần tối ưu chi phí mà vẫn muốn có văn phòng tiện nghi để hoạt động kinh doanh, tạo dựng uy tín, thì Aruna Offices xin gửi bạn một số mẹo giúp doanh nghiệp bạn

Xem thêm »
trung thu 2 aruna offices 2020
Tin Tức

TRUNG THU ẤM ÁP – TRỌN VẸN YÊU THƯƠNG CÙNG ARUNA OFFICES 2020

TRUNG THU ẤM ÁP – TRỌN VẸN YÊU THƯƠNG CÙNG ARUNA OFFICES   Trung thu là Tết Đoàn Viên – là dịp để gia đình đoàn tụ, quây quần bên nhau, cùng nhau phá cỗ, rước đèn dưới ánh trăng vàng.  Trong không khí tưng bừng của Tết Trung Thu đang ngập tràn khắp phố phường, tại gia đình chung Aruna Offices, nơi làm việc đầy yêu thương, mọi người đã cùng nhau thưởng thức bữa tiệc trà nhỏ. Bữa tiệc với đầy ắp niềm vui, tiếng cười thư giãn, thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.  Cảm ơn Quý Khách đã cùng Aruna

Xem thêm »