Liên hệ Aruna Offices

ARUNA OFFICES

Chuỗi văn phòng dịch vụ hàng đầu dành cho doanh nghiệp Châu Á

Năm 2012 – ARUNA OFFICES ra đời với sứ mệnh nâng cao chất lượng môi trường làm việc và tối ưu hóa giá trị sử dụng của các không gian Văn phòng với đa dạng các loại dịch vụ: phòng làm việc riêng, chỗ ngồi làm việc, văn phòng dịch vụ, phòng họp, có thể sắp đặt linh hoạt theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Bởi chúng tôi nhìn thấy được nỗi khó khăn của một doanh nghiệp nước ngoài khi mới vào thị trường Việt Nam. Họ gặp khó khăn về tìm kiếm văn phòng, chỗ ngồi làm việc, thủ tục hành chính, đầu tư, thuế, và đặc biệt là tìm kiếm đối tác tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cố gắng đưa ra giải pháp tối ưu nhất giải quyết khó khăn của Khách hàng.

Dịch vụ thân thiện

Aruna Offices luôn trân trọng cơ hội được làm việc với mọi đối tượng Khách hàng, mong muốn mang đến cho Khách hàng một trải nghiệm môi trường văn phòng thoải mái nhất theo đúng slogan “Working is enjoying”. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng, niềm nở tiếp đón cũng như lắng nghe những nhu cầu nhỏ nhất của từng Khách hàng.

Quy trình làm việc linh hoạt

Aruna Offices giảm thiểu tối đa các thủ tục làm mất thời gian của Khách hàng, mang lại hiệu quả tối đa cho Khách hàng. Với đội ngũ điều hành, tư vấn, nắm chắc nghiệp vụ, tận tình, chu đáo, việc duy nhất Khách hàng cần làm là ra quyết định, chúng tôi sẽ lo phần còn lại một cách nhanh nhất.

Kết nối kinh doanh

Với lợi thế am hiểu thị trường Việt Nam, nắm vững hệ thống luật pháp tại nước sở tại, chúng tôi sẽ giúp Khách hàng đặt những bước khởi đầu vững chắc, bài bản tại môi trường Việt Nam. Hơn thế nữa, chúng tôi sẵn sàng đóng vai trò cầu nối để kết nối công việc kinh doanh của Khách hàng với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Find a local store
Found store(s)
Loading...

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn, dù bạn ở đâu, bất cứ thời gian nào và bất cứ khi nào.

Hỗ trợ qua điện thoại

(84) 24-62.69.61.66

Hỗ trợ qua Email

support@aruna.com.vn