ARUNA OFFICES – MỞ RỘNG CƠ HỘI KINH DOANH VÀ KẾT NỐI MẠNG LƯỚI DOANH NGHIỆP LỚN

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Một vị CEO cho biết “…Tôi liên tục học hỏi, liên tục mở rộng mối quan hệ, liên tục tìm kiếm thông tin. Đó là bí quyết làm giàu của nhiều người.”

Aruna Offices đã hình thành được mạng lưới các đối tác uy tín trong và ngoài nước ở nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Các đối tác đã góp phần không nhỏ trong sự hình thành và phát triển của Aruna Offices trong thời gian qua cũng như tương lai sau này. Chúng tôi rất coi trọng các đối tác và mong muốn mở rộng hợp tác với các đơn vị kinh doanh khác. Sự hợp tác này sẽ giúp doanh nghiệp bạn có thể thu hút nhiều Khách hàng hơn và tăng cường sự hiện diện trên thị trường. 

Với đối tác của mình, Aruna Offices luôn hỗ trợ, hợp tác để cùng đưa ra những chiến lược marketing hai chiều, tương tác cùng nhau phát triển, mở rộng tệp Khách hàng.

#ARUNA_OFFICES

• Aruna IPH – số 241, Xuân Thủy – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

• Aruna Licogi 13 – số 164, Khuất Duy Tiến – Quận Thanh Xuân- Hà Nội

☎️ Hotline: 0988 20 4444

🌐 https://aruna.com.vn/

https://www.facebook.com/arunaoffices/

Dev

Dev

Để lại bình luận tại đây !

Bài viết liên quan:

Aruna Offices Uu dai phong lam viec rieng 1-01 (1)
Tin Tức

THU HẸP NGÂN SÁCH – BẢO TOÀN DOANH NGHIỆP – ARUNA OFFICES

THU HẸP NGÂN SÁCH – BẢO TOÀN DOANH NGHIỆP – ARUNA OFFICES Nếu bạn cần tối ưu chi phí mà vẫn muốn có văn phòng tiện nghi để hoạt động kinh doanh, tạo dựng uy tín, thì Aruna Offices xin gửi bạn một số mẹo giúp doanh nghiệp bạn

Xem thêm »
trung thu 2 aruna offices 2020
Tin Tức

TRUNG THU ẤM ÁP – TRỌN VẸN YÊU THƯƠNG CÙNG ARUNA OFFICES 2020

TRUNG THU ẤM ÁP – TRỌN VẸN YÊU THƯƠNG CÙNG ARUNA OFFICES   Trung thu là Tết Đoàn Viên – là dịp để gia đình đoàn tụ, quây quần bên nhau, cùng nhau phá cỗ, rước đèn dưới ánh trăng vàng.  Trong không khí tưng bừng của Tết Trung Thu đang ngập tràn khắp phố phường, tại gia đình chung Aruna Offices, nơi làm việc đầy yêu thương, mọi người đã cùng nhau thưởng thức bữa tiệc trà nhỏ. Bữa tiệc với đầy ắp niềm vui, tiếng cười thư giãn, thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.  Cảm ơn Quý Khách đã cùng Aruna

Xem thêm »