ARUNA OFFICES – MỞ RỘNG CƠ HỘI KINH DOANH VÀ KẾT NỐI MẠNG LƯỚI DOANH NGHIỆP LỚN

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Một vị CEO cho biết “…Tôi liên tục học hỏi, liên tục mở rộng mối quan hệ, liên tục tìm kiếm thông tin. Đó là bí quyết làm giàu của nhiều người.”

Aruna Offices đã hình thành được mạng lưới các đối tác uy tín trong và ngoài nước ở nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Các đối tác đã góp phần không nhỏ trong sự hình thành và phát triển của Aruna Offices trong thời gian qua cũng như tương lai sau này. Chúng tôi rất coi trọng các đối tác và mong muốn mở rộng hợp tác với các đơn vị kinh doanh khác. Sự hợp tác này sẽ giúp doanh nghiệp bạn có thể thu hút nhiều Khách hàng hơn và tăng cường sự hiện diện trên thị trường. 

Với đối tác của mình, Aruna Offices luôn hỗ trợ, hợp tác để cùng đưa ra những chiến lược marketing hai chiều, tương tác cùng nhau phát triển, mở rộng tệp Khách hàng.

#ARUNA_OFFICES

• Aruna IPH – số 241, Xuân Thủy – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

• Aruna Licogi 13 – số 164, Khuất Duy Tiến – Quận Thanh Xuân- Hà Nội

☎️ Hotline: 0988 20 4444

🌐 https://aruna.com.vn/

https://www.facebook.com/arunaoffices/

Dev

Dev

Để lại bình luận tại đây !

Bài viết liên quan:

Tin Tức

ARUNA OFFICES BIẾN TẾT XA HÓA GẦN – TÂN SỬU 2021

ARUNA OFFICES BIẾN TẾT XA HÓA GẦN – TÂN SỬU 2021 🌸“Mùa xuân ngày Tết đượm quê nhà Kẻ tới, người về ở phương xa  Khắp nơi lớn, nhỏ đều vui thú  Mùa xuân ngày Tết rộn nhà ta” 🌸 👩‍👩‍👧‍👧 Tết đang đến thật gần và chắc hẳn mỗi người trong chúng ta ai cũng háo hức chuẩn bị cho mình một tâm thế để trở về đoàn tụ với gia đình, tất bật chuẩn bị những món quà Tết đầy yêu thương.   😷 Tuy nhiên, Tết 2021 sẽ là một cái Tết rất LẠ đối với nhiều người bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19. “Tết đoàn viên” với những người Việt xa xứ hay những người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam vốn rất đỗi bình thường nhưng năm nay lại trở nên vô cùng “xa xỉ”.   🌸 Để chia sẻ nỗi lòng với những vị Khách xa xứ, Aruna Offices dành tặng Quý Khách món quà nhỏ, là giao thoa giữa hai hương vị truyền thống Việt

Xem thêm »