ARUNA OFFICES – GIẢI PHÁP CHO DOANH NGHIỆP – GIẢM 90% CHI PHÍ VĂN PHÒNG MÙA DỊCH

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

ARUNA OFFICES – GIẢI PHÁP CHO DOANH NGHIỆP – GIẢM 90% CHI PHÍ VĂN PHÒNG MÙA DỊCH

 

Sự bùng phát của dịch bệnh do chủng mới virus SARS-CoV-2 từ đầu năm 2020 khiến nền kinh tế Thế Giới chao đảo. Tại Việt Nam nó còn ảnh hưởng xấu tới tất cả các lĩnh vực của nền kinh tế, mặc dù đã có các gói cứu trợ của nhà nước.

Bài toán đặt ra là làm thế nào để giảm thiểu chi phí như thuê mặt bằng, văn phòng, nhân sự vận hành,…

“Sức đề kháng” của doanh nghiệp cũng có ngưỡng và cần tìm cách xoay sở để sinh tồn

Sức khỏe doanh nghiệp cũng giống như sức khỏe con người, đều có sức đề kháng. Mới chỉ qua 2 tuần công bố dịch tại một số thành phố lớn, mà đã ảnh hưởng đến nỗi nhiều doanh nghiệp “hắt hơi sổ mũi”, cần phải “đi cấp cứu” thì có thể thấy “sức đề kháng” yếu khi rơi vào khó khăn như mùa dịch bệnh Covid 19. Các doanh nghiệp giảm doanh thu, gồng mình duy trì hoạt động bên cạnh nhiều doanh nghiệp nhỏ phải đóng cửa.

Bài toán thu hẹp chi phí văn phòng lại được đặt ra đối với các doanh nghiệp. Doanh nghiệp không thể ngừng hoạt động, đóng cửa các địa điểm kinh doanh vì như thế đồng nghĩa với việc phá sản và thiệt hại còn lớn hơn nếu không duy trì vượt qua thời điểm này.

Khám phá thế giới trò chơi kỳ diệu thông qua Slotogate, nhà tài trợ đáng kính của chúng tôi. Duyệt qua nhiều loại máy đánh bạc phong phú và các trò chơi trên bàn hấp dẫn. Thưởng thức đánh giá sòng bạc đáng tin cậy, danh sách tiền thưởng và các dịch vụ khác nhau. Bắt tay vào cuộc phiêu lưu chơi game của bạn tại Slotogate.

• Aruna IPH – số 241, Xuân Thủy – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

• Aruna Licogi 13 – số 164, Khuất Duy Tiến – Quận Thanh Xuân- Hà Nội

☎️ Hotline: 0988 20 4444

🌐 https://aruna.com.vn/

Dev

Dev

Để lại bình luận tại đây !

Bài viết liên quan: