Aruna Offices “Bản giao hưởng của mùa xuân” 2019 -2020

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Aruna Offices “Bản giao hưởng của mùa xuân” 2019 -2020

Giữa nhịp điệu hối hả của những ngày cuối năm, hãy cùng Aruna Offices thả mình vào “Bản Giao Hưởng Của Mùa Xuân” để nói lời chào tạm biệt 2019! Chào đón 2020 – chào đón thập kỷ mới với nhiều điều tốt đẹp.

Đây là thời điểm chúng ta cùng sống chậm lại một chút để nhìn lại chặng đường mình đã đi trong một năm qua. Cùng nhau chia sẻ, gửi những lời cảm ơn chân thành nhất tới những người đã và đang đồng hành với mình.

Và đồng hành với Aruna Offices chia sẻ những phút giây đầy ý nghĩa này là những Khách hàng thân thiết lâu năm như: Công ty Giao Nhận Vibtrans, Senshu electric Vietnam co., ltd, Dow Chemical Vietnam, Fujikura Electronics Vietnam,… Cùng những Khách hàng mới như: Denyo Vietnam Co., Ltd, Công ty TNHH Deway Vietnam,…

Với không khí êm ả, nhẹ nhàng trong “Bản Giao Hưởng Mùa Xuân”, mọi người cùng nhau thoải mái, sẵn sàng chia sẻ, giao lưu văn hóa giữa các nước tăng sự gắn kết, mở rộng mối quan hệ để cùng nhau phát triển trong tương lai.

#ARUNA_OFFICES

• Aruna IPH – số 241, Xuân Thủy – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

• Aruna Licogi 13 – số 164, Khuất Duy Tiến – Quận Thanh Xuân- Hà Nội

☎️ Hotline: 0988 20 4444

🌐 https://aruna.com.vn/

https://www.facebook.com/arunaoffices/

Dev

Dev

Để lại bình luận tại đây !

Bài viết liên quan:

Tin Tức

ARUNA OFFICES BIẾN TẾT XA HÓA GẦN – TÂN SỬU 2021

ARUNA OFFICES BIẾN TẾT XA HÓA GẦN – TÂN SỬU 2021 🌸“Mùa xuân ngày Tết đượm quê nhà Kẻ tới, người về ở phương xa  Khắp nơi lớn, nhỏ đều vui thú  Mùa xuân ngày Tết rộn nhà ta” 🌸 👩‍👩‍👧‍👧 Tết đang đến thật gần và chắc hẳn mỗi người trong chúng ta ai cũng háo hức chuẩn bị cho mình một tâm thế để trở về đoàn tụ với gia đình, tất bật chuẩn bị những món quà Tết đầy yêu thương.   😷 Tuy nhiên, Tết 2021 sẽ là một cái Tết rất LẠ đối với nhiều người bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19. “Tết đoàn viên” với những người Việt xa xứ hay những người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam vốn rất đỗi bình thường nhưng năm nay lại trở nên vô cùng “xa xỉ”.   🌸 Để chia sẻ nỗi lòng với những vị Khách xa xứ, Aruna Offices dành tặng Quý Khách món quà nhỏ, là giao thoa giữa hai hương vị truyền thống Việt

Xem thêm »